Giải pháp in ấn tem nhãn cho thực phẩm đồ ăn nhanh

giai-phap-in-an-tem-nhan-cho-thuc-pham-do-an-nhanh-1

Mẹo và cân nhắc cho Làm thế nào để thị trường Thịt nướng sốt

Nếu nhãn hiệu nước sốt thịt nướng của bạn và bao bì có thể nói, những gì họ sẽ nói gì? Bạn đã nghe câu nói: “không đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó”, phải không? Nó hoạt động tuyệt vời cho cuốn sách, nhưng khi nói đến mua sắm thực phẩm, chúng tôi kết hợp các nhãn và đóng gói với chất lượng của những gì bên trong. Và khi nói đến nước sốt thịt nướng, có rất nhiều cầu thủ trên thị trường, do đó xây dựng thương hiệu bắt mắt và bao bì đều là vô cùng quan trọng. Trong những năm qua, chúng tôi đã nhìn thấy những gì làm việc khi tạo ra một nhãn tùy chỉnh giúp một nước sốt BBQ đứng ra khỏi đám đông. May mắn thay, chúng tôi đã biên soạn một số lời khuyên rằng sẽ giúp bạn thêm một số nhiệt để tiếp thị nước của bạn.

giai-phap-in-an-tem-nhan-cho-thuc-pham-do-an-nhanh-2

Xây dựng một thương hiệu

“Thương hiệu” của bạn là hơn tên – đó là câu chuyện đằng sau các sản phẩm của bạn. Đó là những gì làm cho bạn duy nhất, và đó là những gì mọi người nghĩ đến khi họ (hy vọng) chọn bạn trong cạnh tranh. Có một thương hiệu rõ ràng làm cho nó dễ dàng hơn để xác định xem bao bì của bạn và cách bạn tiếp thị nước của bạn. May mắn thay, người mua nước sốt thịt nướng đến từ nhiều nhân khẩu học, vì vậy ngay cả các thương hiệu cụ thể nhất có thể thu hút một lượng khán giả khá lớn. Dưới đây là một số lưu ý để giúp bạn có một thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng gậy:

giai-phap-in-an-tem-nhan-cho-thuc-pham-do-an-nhanh-3

Làm nghiên cứu của bạn. Tìm hiểu những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm, do đó bạn không kết thúc lên trông như một thương hiệu khác. Tìm kiếm các thiết kế bắt mắt và kết hợp ý tưởng từ các nhãn hiệu khác là nguồn cảm hứng cho riêng mình.
Thêm quay độc đáo của bạn. Làm cho nó dễ dàng để nhớ sốt BBQ của bạn bằng cách chia sẻ những gì khiến bạn khác biệt. Xây dựng câu chuyện nguồn gốc của bạn thành thương hiệu để người tiêu dùng có thể làm cho một kết nối cá nhân.

Tìm “tiếng nói” của bạn. Của thương hiệu của bạn “tiếng nói” là cách công ty của bạn thể hiện bản thân thông qua tin nhắn. Nếu thương hiệu của bạn là một khách mời tại một bữa tiệc, bạn sẽ muốn đi chơi với nó? Phát triển giọng nói của bạn như là một đại diện của bạn đang nhắm mục tiêu người và phẩm chất mà bạn muốn dự án. Một khi bạn có một giọng nói thương hiệu, giữ cho nó phù hợp.

Hãy để một biểu tượng làm như nói chuyện. Các biểu tượng bên phải có thể giúp truyền đạt thông điệp của bạn – khi thực hiện đúng. Hãy chắc chắn rằng logo của bạn là phù hợp với giọng nói của thương hiệu của bạn để khách hàng có một thông điệp nhất quán, cùng với một hình ảnh đáng nhớ để tìm kiếm trên các kệ.
giai-phap-in-an-tem-nhan-cho-thuc-pham-do-an-nhanh-4

Yêu cầu thông tin phản hồi. Nhận quan điểm của một người ngoài để đảm bảo rằng những gì bạn nghĩ rằng thương hiệu của bạn đang nói không phải là khác với những gì mọi người nhận xét. Nó tốt hơn để biết cách thương hiệu của bạn có thể được cải thiện trước khi đầu tư vào nhãn và đóng gói.

Mục nhập này đã được đăng trong Tin tức và được gắn thẻ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *